Nghêu Sò Ốc, Hào, Bào ngư

Hiển thị :
Xem nhanh

Ba Ba

(0)
Quy cách: 1.1-1.5kg/con
Xem nhanh

Bạch Tuộc (kg)

(0)
Bạch tuộc được biết đến là nguyên liệu tuyệt vời để có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Đặc biệt hơn các nghiên cứu còn chỉ ra rằng Bạch tuộc mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Vậy cụ thể như thế nào, mời bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ có được cái nhìn chuẩn xác nhất về Bạch tuộc nhé.
Xem nhanh

Bào Ngư Hàn Quốc (kg)

(0)
Xuất xứ: Hàn Quốc
Quy cách: 10-12 con/kg
”Do đặc tính của sản phẩm dẫn đến chênh lệch về khối lượng. Nhà hàng Thủy cung 257 sẽ xác nhận lại khi có sự thay đổi”
Xem nhanh

Bào ngư Úc (kg)

(0)
Xuất xứ: Úc
Quy cách: 3-4 con/kg
”Do đặc tính của sản phẩm dẫn đến chênh lệch về khối lượng. Nhà hàng Thủy cung 257 sẽ xác nhận lại khi có sự thay đổi”
Xem nhanh

Hàu Giống Pháp

(0)
Hàu giống Pháp chính là hải sản bổ dưỡng và có thể chế biến thành rất nhiều món ngon hấp dẫn, say lòng nhiều người. Vậy cụ thể Hàu giống Pháp như thế nào, giá trị dinh dưỡng ra sao và có thể làm thành những món ngon gì? Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để tìm được câu trả lời ngay bạn nhé!
Xem nhanh

Hàu Mỹ

(0)
Hàu Mỹ chính là hải sản cùng họ với nghêu và sò tuy nhiên kích thước của chúng lớn hơn. Đồng thời nó cũng sống ở bờ biển, hàu bám sát vào ghềnh hay rạn đá một cách rất chắc chắn. Hàu Mỹ thường ăn sinh vật phù du bám ở bùn cùng với cát biển và chính là thức ăn ngon bổ dưỡng nên được nhiều người yêu thích.
Xem nhanh

Ngao 2 cồi

(0)
Ngao 2 cồi còn được gọi với nhiều tên khác nhau như Ngao hai vòi, Sò ngọt hoặc Sò lụa ngọt, Sò lụa bắp... Nó chính là hải sản tươi ngon hấp dẫn được nhiều khách hàng yêu thích. Và chúng ta có thể tha hồ chế biến thành nhiều món ngon, góp mặt trong các bữa tiệc tùng, hội họp… Cùng tìm hiểu thêm thông tin về Ngao 2 cồi thông qua bài viết sau nhé!
Xem nhanh

Ốc Vòi Voi

(0)
Nhắc đến Ốc vòi voi thì đây chính là hải sản không còn xa lạ đối với chúng ta nữa. Nhưng bạn biết không bên trong Ốc vòi voi có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng đối với cơ thể. Đồng thời có thể chế biến thành nhiều món ngon và hấp dẫn trong các bữa ăn, bữa nhậu, bữa tụ tập cùng bạn bè đó. Nếu vẫn chưa nắm rõ thông tin về Ốc vòi voi cũng như cách chế biến ra sao vậy thì cùng theo dõi bài viết sau để rõ hơn bạn nhé!
Xem nhanh

Sò Lông

(0)
Nhắc đến Sò lông thì đây chính là loài hải sản mang đến giá trị dinh dưỡng cao, được đánh giá mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu lần đầu tìm hiểu về Sò lông và vẫn chưa hiểu rõ về giá trị của nó cũng như cách chế biến ngon. Vậy thì dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu khám phá bạn nhé!
Hiển thị 1 đến 9 trong 9 (1 Trang)