Hải sản nội địa

Hiển thị :
Xem nhanh

Bạch Tuộc (kg)

(0)
Bạch tuộc được biết đến là nguyên liệu tuyệt vời để có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Đặc biệt hơn các nghiên cứu còn chỉ ra rằng Bạch tuộc mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Vậy cụ thể như thế nào, mời bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ có được cái nhìn chuẩn xác nhất về Bạch tuộc nhé.
Xem nhanh

Cua Gạch Cà mau

(0)
Xuất xứ: Cà Mau
Quy cách: 1-2 con/kg
Cua gạch được đánh giá chính là một trong số những cua biển hấp dẫn, là đặc sản đến từ đất mũi Cà Mau. Với giá trị dinh dưỡng cao, được chế biến thành nhiều món ngon tốt cho sức khỏe nên nhu cầu mua Cua gạch khá cao. Nội dung được phân tích ngay dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về loại cua này!
Xem nhanh

Cua Thịt Đại

(0)
Giảm 10% khi mua sống mang về
Xuất xứ: Cà Mau
Quy cách: 1-2 con/kg
”Do đặc tính của sản phẩm dẫn đến chênh lệch về trọng lượng. Nhà hàng Thủy cung 257 sẽ xác nhận lại khi có sự thay đổi”
Cua thịt đại chính là một món cua đặc biệt ngon, thơm, thịt chắc và bổ dưỡng. Đặc biệt chúng ta có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn tùy vào sở thích. Vậy cụ thể Cua thịt đại là gì, có thể chế biến thành các món hấp dẫn ra sao và địa chỉ nào mua uy tín? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong những phân tích của bài viết sau bạn nhé.
Xem nhanh

Ốc Vòi Voi

(0)
Nhắc đến Ốc vòi voi thì đây chính là hải sản không còn xa lạ đối với chúng ta nữa. Nhưng bạn biết không bên trong Ốc vòi voi có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng đối với cơ thể. Đồng thời có thể chế biến thành nhiều món ngon và hấp dẫn trong các bữa ăn, bữa nhậu, bữa tụ tập cùng bạn bè đó. Nếu vẫn chưa nắm rõ thông tin về Ốc vòi voi cũng như cách chế biến ra sao vậy thì cùng theo dõi bài viết sau để rõ hơn bạn nhé!
Xem nhanh
Xem nhanh
Xem nhanh
Xem nhanh

Tôm Sú sống

(0)
Xuất xứ: Cà Mau
Quy cách: 25-30 con/kg
”Do đặc tính của sản phẩm dẫn đến chênh lệch về khối lượng. Nhà hàng Thủy cung 257 sẽ xác nhận lại khi có sự thay đổi”
Tôm sú được đánh giá chính là một trong số các loại hải sản nhận được sự ưa chuộng mạnh mẽ của rất nhiều khách hàng. Những món ăn từ chính Tôm sú không chỉ ngon, hấp dẫn mà đồng thời cung cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào cho cơ thể. Chính thịt tôm vừa ngon vừa giòn đậm vị có thể hiện diện trong nhiều bữa ăn khác nhau. Ngay trong phần chia sẻ của bài viết dưới đây chúng tôi xin được phân tích giúp bạn hiểu rõ hơn về món ăn này nhé.
 
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)