Kính chào Quý khách, Vựa Hải Sản Thủy Cung xin được gửi đến Quý khách thông tin về Nhóm khách hàng và Bảng quyền lợi Khách hàng áp dụng từ 01.01.2021 – 31.12.2021 như sau:

Thành viên MEMBER: Khách hàng mua hàng lần đầu tại Vựa Hải Sản Thủy Cung (mua online hay tại cửa hàng) và có điền thông tin đăng kí thành viên.

Thành viên SILVER: Khách hàng mua hàng với số tiền tích lũy trong năm từ 15 triệu trở lên sẽ được nâng cấp là khách hàng SILVER

Thành viên GOLD: Khách hàng mua hàng với số tiền tích lũy trong năm từ 50 triệu trở lên sẽ được nâng cấp là khách hàng GOLD

Thành viên DIAMOND: Khách hàng mua hàng với số tiền tích lũy trong năm từ 100 triệu trở lên sẽ được nâng cấp là khách hàng DIAMOND

I/ QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN:

* Ngoại trừ các huyện và Quận Thủ Đức, Quận 8, Quận 9, Quận 12

II/ CHI TIẾT QUYỀN LỢI:

Hình thức áp dụng: Qúy khách vui lòng đọc số điện thoại hoặc xuất trình thẻ để được áp dụng

1/ Chương trình tích điểm:

Tích điểm mua hàng: mua 100,000 VND được tích 1 điểm, 1 điểm quy đổi thành 1,000 VND
Quý khách đọc số điện thoại khi thanh toán đơn hàng để được tích điểm ( Lưu ý: chỉ nên sử dụng 1 số điện thoại chính để đặt hàng và tích điểm)
2/ Sử dụng điểm:

Khi Qúy khách có nhu cầu thanh toán bằng điểm, Qúy khách vui lòng yêu cầu nhân viên thu ngân về việc sử dụng điểm và vui lòng xuất trình thẻ thành viên hoặc CMND để được sử dụng
Hạn sử dụng điểm tích lũy: Trước ngày 31/12 hằng năm.
Từ ngày 1/1 của năm mới, điểm sẽ được tích lũy lại từ đầu
3/ Ưu đãi ngày sinh nhật:

Áp dụng trong 30 ngày kể từ ngày sinh nhật của Qúy khách
Qúy khách vui lòng xuất trình tin nhắn nhận mã code ưu đãi ngày sinh nhật từ Vựa Hải Sản Thủy Cung để được áp dụng
Áp dụng cùng chương trình khuyến mãi khác.
4/ Chương trình giảm giá theo phân hạng:

Quý khách áp dụng giảm giá tương ứng với phân hạng thẻ của mình
5/ Miễn phí chế biến:

Diamond: Miễn phí cho tất cả đơn hàng.
Gold: 1 tháng được miễn phí 1 hóa đơn, không giới hạn số món trong hóa đơn đó.
6/ Miễn phí giao hàng nội thành

Áp dụng cho thành viên Gold và Diamond
Được miễn phí giao hàng trong nội thành TPHCM (Ngoại trừ các huyện và Quận Thủ Đức, Quận 8, Quận 9, Quận 12) và không giới hạn số đơn mua hàng.
7/ Tặng thẻ đồng hạng cho người thân/bạn bè

Quý khách được tặng 1 thẻ với quyền lợi tương đương thẻ của Quý khách cho 1 người thân hoặc bạn bè của mình. Quý khách vui lòng đăng kí thông tin với bộ phận CSKH để được tư vấn và hỗ trợ.
Quyền lợi tặng kèm cho người thân sẽ được kích hoạt sau 24h kể từ khi đăng kí thành công
Đặc biệt, với Quý khách ở hạng Diamond được tặng quyền lợi đồng hạng cho 2 người thân/ bạn bè
8/ Quyền lợi liên minh:

Là quyền lợi ưu tiên cho Khách hàng hạng Diamond khi sử dụng dịch vụ của các đối tác cao cấp có liên minh quyền lợi với Vựa Hải Sản Thủy Cung. Khi có chương trình, Vựa Hải Sản Thủy Cung sẽ thông báo trực tiếp tới quý khách.
Lưu ý: ĐIỀU KIỆN CHUNG KHI SỬ DỤNG VOUCHER:

Giá trị của Voucher không được quy đổi thành tiền mặt.
Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng 1 Voucher.
Áp dụng cho mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua Online.
III/ ĐIỀU KIỆN DUY TRÌ CẤP ĐỘ THẺ:

Để duy trì cấp độ thẻ cho năm sau, quý khách cần tích lũy điểm cho năm hiện tại theo quy định về hạn mức thẻ tối thiểu.
Khi Quý khách không đáp ứng đủ điều kiện điểm mua hàng đã quy định trong 1 năm thì hạng thẻ sẽ được hạ xuống cấp độ thẻ liền kề (xét duyệt cấp độ thẻ liền kề sẽ được thực hiện vào đầu mỗi năm)
IV/ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG THẺ

Thẻ chỉ được cấp cho công dân Việt Nam có CMND, người nước ngoài có Passport. Mỗi khách hàng chỉ sở hữu một (01) mã số thẻ.
Giá trị thanh toán của các đơn hàng phát sinh trong năm có giá trị để xét cấp độ và quyền lợi cho một (01) năm (từ 01/01 đến 31/12)
Thẻ không phát sinh doanh số trong một (01) năm sẽ bị khoá và loại khỏi chương trình.
Vựa Hải Sản Thủy Cung không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin hồ sơ do khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo quy định tại thể lệ chương trình.
Vựa Hải Sản Thủy Cung được quyền chấm dứt việc sử dụng thẻ của khách hàng khi đã giải quyết xong các quyền lợi liên quan đến điểm tích luỹ của khách hàng. Nếu phát hiện xảy ra tiêu cực trong việc sử dụng thẻ, Vựa Hải Sản Thủy Cung có quyền ngưng việc sử dụng cũng như thu hồi thẻ của Khách hàng.
Bằng việc đăng ký thành viên, quý khách hàng đã đồng ý cho Vựa Hải Sản Thủy Cung được phép sử dụng những thông tin được cung cấp trên đơn đăng kí này cũng như mọi thông tin phát sinh trong quá trình Quý khách hàng tích luỹ và sử dụng điểm. HSHG cam kết bảo mật những thông tin trên.
Thể lệ chương trình có thể được thay đổi không cần báo trước.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng CSKH qua hotline 0948 877 139
V/ QUY ĐỊNH VỀ VIỆC NÂNG CẤP THẺ TRONG NĂM 2021

Với những khách hàng đã được nhận thẻ từ đợt đầu năm ( tháng 1 hằng năm), hạn sử dụng thẻ là đến hết ngày 31/12 năm đó. Sang năm tiếp theo, Quý khách sẽ được phát hành thẻ mới tương đương với quy định về hạn mức thẻ.
Với những khách hàng đủ điều kiện nâng cấp quyền lợi lên cấp bậc cao hơn, Vựa Hải Sản Thủy Cung sẽ chủ động liên hệ và cấp thẻ mới cho Quý khách, và thời hạn sử dụng của thẻ mới này có giá trị sử dụng đến ngày 31/12 của năm liền kề sau đó.