Hiển thị :
Xem nhanh

Cá Chép Giòn

(0)
Quy cách: 1.5-2kg/con
”Do đặc tính của sản phẩm dẫn đến chênh lệch về khối lượng. Nhà hàng Thủy cung 257 sẽ xác nhận lại khi có sự thay đổi”
Cá chép giòn chính là một loại cá nước ngọt và nó được lai giữa cá chép ta cùng với cá giòn Nga để tạo thành. Loài cá này hiện đang được ưa chuộng trên thị trường và được chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn. Dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu để rõ hơn về loài cá với cái tên rất đặc biệt này nhé
Xem nhanh

Cá Chình

(0)
Cá chình chính là loại cá mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn trong từng thớ thịt. Chính vì vậy loại cá này được đông đảo khách hàng yêu thích chọn mua. Vậy bạn có biết Cá chình là cá gì, đặc điểm ra sao, giá trị dinh dưỡng như thế nào. Đặc biệt từ loài cá này có thể chế biến thành những món ngon gì hấp dẫn hay không? Cùng điểm qua những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn nhé!
Xem nhanh

Cá Hồng Vĩ

(0)
Cá hồng vĩ chính là loại cá da trơn và nó chỉ xuất hiện ở khu vực Amazon Nam Mỹ là phổ biến. Ngoại hình bắt mắt và còn mang đến ý nghĩa phong thủy tuyệt vời do vậy cá này được nuôi phổ biến. Nhưng bạn biết không, đây cũng chính là loại cá có thịt thơm ngon, dễ dàng chế biến thành nhiều món hấp dẫn, được nhiều khách hàng chọn mua. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin để rõ hơn về Cá hồng vĩ nhé.
Xem nhanh

Cá Lăng

(0)
Quy cách: 1.4-1.9kg/con
Nhắc đến Cá lăng thì đây chính là một loài cá phổ biến, được đông đảo khách hàng yêu thích bởi thịt thơm ngon. Hơn nữa loài cá này cũng chứa nhiều dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn vô cùng. Dưới đây chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin liên quan đến loại cá này cũng như địa chỉ uy tín an tâm tìm mua nhé.
Xem nhanh

Cá Ngừ

(0)
Quy Cách: Tính theo kg
 
Xem nhanh

Cá Tầm

(0)
Cá tầm được xem là một trong số những loại cá vừa có thể chế biến thành nhiều món ăn với hương vị thơm ngon. Đồng thời còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cao nên được đông đảo khách hàng yêu thích chọn lựa. Nếu bạn cũng đang muốn mua Cá tầm và muốn tìm hiểu rõ hơn về loại cá này, vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời chỉnh chu nhất.
Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)